ตู้อบซาวน่า Jason สินค้าที่ร้อนแรงที่สุดในเวลานี้!!!

         Jason Portable Sauna หรือ ตู้อบซาวน่า Jason ด้านในทำจากวัสดุ PVC อย่างดี ตรงกลางบุด้วย COTTON และด้านนอกผลิตจากเนื้อผ้า SILVER ซึ่งมีใยตาข่าย Polymer Aluminum


 
 

         ภายใน Jason Portable Sauna มีหม้อผลิตไอน้ำซึ่งสามารถตั้งเวลาได้ หม้อผลิตไอน้ำมีประสิทธิภาพเดือดเร็ว และให้ความร้อนอยู่ในอุณหภูมิที่สม่ำเสมอ อีกทั้งยังมีหัวกระจายไอน้ำ ซึ่งสามารถกระจายไอน้ำได้รอบทิศทาง และทั่วถึงทั้งตู้ ความร้อนจากการอบซาวน่าจะช่วยกระตุ้นระบบโลหิตใต้ผิวหนัง ให้หมุนเวียนสูบฉีดว่องไว จัดสรรอาหารและออกซิเจนเข้าสู่เซลส์ผิวอย่างมากมาย อีกทั้งยังเป็นการออกกำลังกายให้กับหลอดเลือดอีกด้วย
 

          Jason Portable Sauna ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานเกิดความสะดวกสบายและปลอดภัย โดยตัวตู้อบซาวน่ามีเนื้อผ้าหนาถึง 3 ชั้น และสามารถป้องกันเชื้อรา ไรฝุ่น และกลิ่นอับชื้นได้ดี นอกจากนี้ยังมีซิปสองด้านที่สามารถปรับความกระชับตามขนาดข้อมือของผู้ใช้งาน และกันไอน้ำรั่วออกมา
 

          นอกจากนี้ยังออกแบบมาพิเศษเพื่อให้เข้ากับยุคแห่งเทคโนโลยี โดย Jason Portable Sauna เพิ่มลูกเล่นในการดีไซน์โดยมีกระเป๋าใส่โทรศัพท์อยู่บริเวณตู้อบ สามารถหยิบใช้ได้สะดวก และช่วยให้คุณไม่พลาดข่าวสารสำคัญขณะอบซาวน่า


                                   
Blog Breaking News
BlogIt!
ShopIt!
Contact Us
Social Communication :
ไม่พบรูป  ไม่พบรูป 
Our products are available at :
ไม่พบรูป